Công tác bồi dưỡng chính trị và chuyên môn

Thứ tư - 30/08/2023 03:28
Vào ngày 16 tháng 08 năm 2023 tại Trường Mầm Non Nậm Kè đã tổ chức tham gia trực tuyến lớp bồi dưỡng chính trị do Ban tuyên giáo huyện ủy Mường Nhé tổ chức gồm những nội dung:
Nội dung 1: Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về bảo tồn phát huy về các gí trị văn hóa sức mạnh dân tộc xây dựng và phát triển văn hóa con người Điện Biên đáp ứng nhu cầu phát triển hội nhập trong giai mới.
Nội dung 2: Giới thiệu cuốn sách của đồng chí tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nội dung 3: Những nội dung cốt lõi những điểm mới trong các văn kiện hội nghị lần thứ 6, kết quả hội nghị lần 7( Hội nghị giữa nhiệm kì) ban chấp hành trung ương.
Nội dung 4: Báo cáo tóm tắt tình hình kế hoạch phát triển kinh tế đảm bảo quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm  6 tháng cuối năm 2023.

Hình ảnh CB, GV bồi dưỡng chính trị ngày 16 tháng 8 năm 2023

Cũng trong ngày17 và 18 tháng 08 năm 2023  tại nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho toàn thể giáo viên trong trường để nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên do đồng chí hiệu trưởng Phạm Thị Hương đã triển khai các nội dung bồi dưỡng chuyên môn.
Nội dung bồi dưỡng gồm 4 chuyên đề:
Chuyên đề 1:  Xây dựng thư viện thân thiện trong trường mầm non
Chuyên đề 2: Hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo kĩ năng sống cho trẻ mẫu giáo trong các cơ sở giáo dục mầm non.
 Chuyên đề 3: Tăng cường kĩ năng nghe, nói tiếng việt cho trẻ em người dân tộc thiểu số
Chuyên đề 4: Hướng dẫn chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi sàng vào lớp 1 đáp ứng yêu cầu liên thông chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Hình ảnh CB, GV bồi dưỡng chuyên môn ngày 17 tháng 8 năm 2023

Hình ảnh CB, GV bồi dưỡng chuyên môn ngày 18 tháng 8 năm 2023

Sau 3 ngày tổ chức  bồi dưỡng chính trị và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên đã tiếp thu được những kiến thức kĩ năng của các chuyên đề để áp dụng vào việc chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong năm học mới.