TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ CỦA CÔ GIÁO LÒ THỊ NHỎ

•   01/04/2024 23:05:00
  •   Phản hồi: 0
Cô giáo Lò Thị Nhỏ cũng như các bạn cùng trang lứa háo hức lựa chọn trường cao đẳng, đại học mà mình thích, bản thân cô chỉ nghĩ đơn giản học trường sư phạm mẫu giáo để sau đi dạy trẻ nhỏ vì các bé rất ngoan ngoãn xinh xắn, hàng ngày được học tập vui chơi với lũ trẻ hồn nhiên, trong sáng.
Những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường

•   19/02/2024 02:22:00
  •   Phản hồi: 0
Người ta nói rằng:’ Có một nghề bụi phấn bám đầy tay người ta gọi đó là nghề cao quý nhất. Có một nghề không trồng cây vào đất cũng để lại cho đời trái ngọt hoa thơm”. Vâng đó chính là nghề Nhà giáo.
Tưng bừng hội thi giáo viên dạy giỏi tại trường Mầm non Mường Toong

•   28/12/2023 02:15:00
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, trong các ngày từ 1 – 7/11, trường Mầm non Mường Toong (xã Mường Toong, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
Rộn ràng hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tại trường Mầm non Mường Toong

•   28/12/2023 02:14:00
  •   Phản hồi: 0
Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Mầm non Mường Toong đã tổ chức Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi.
XÃ LUẬN: “HÀNH TRÌNH XANH” CHÀO MỪNG NGÀY 22/12 CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS LENG SU SÌN

•   26/12/2023 02:18:00
  •   Phản hồi: 0
Giữa tiết trời se lạnh đón những đợt gió đông tràn về trong những ngày tháng 12 lịch sử. Để tiếp nối truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn quý báu của dân tộc ta từ nghìn đời nay. Chiều 21/12/2023 thầy và trò trường PTDTBT THCS Leng Su Sìn kết hợp với đơn vị Đồn biên phòng Leng Su Sìn long trọng tổ chức buổi ngoại khoá đi tìm địa chỉ đỏ, nhằm mục đích tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, đã anh dũng hi sinh trên mảnh đất ngã ba biên giới, đồng thời tuyên truyền và giáo dục đến các em học sinh truyền thống, lý tưởng cách mạng, thôi thúc tinh thần học tập noi theo tấm gương các thế hệ cha anh đi trước.