ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

Thứ năm - 01/06/2023 03:29
Ngày 24/03/2023, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Nậm Vì tổ chức Đại hội Công Đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chu Thị Hiền –Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Nhé .
Trong nhiệm kỳ 2017- 2022, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Nậm Vì đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; bám sát các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Công đoàn cấp trên, tổ chức các hoạt động Công đoàn đúng trọng tâm, có hiệu quả. Tập trung tuyên truyền, giáo dục đoàn viên Công đoàn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên. Công tác chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn luôn được quan tâm thực hiện.
Đ/c Phạm Thị Thu Thủy CTCĐ nhiệm kỳ 2017 – 2022 đọc diễn văn khai mạc đại hội.
Đại hội đã lắng nghe  tham luận của công đoàn cơ sở: Tham luận của Đ/c Lò Thị The tham luận với nội dung “Báo cáo Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 - 2028.  Đại hội cũng được lắng nghe Đ/c Phạm Thị Thu Thủy đọc bản kiểm điểm.
 Tại Đại hội, Đ/c Chu Thị Hiền  – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Nhé đã phát biểu biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại khuyết điểm và định hướng những vấn đề quan trọng cho hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ tới hoạt động có chiều sâu, mang lại kết quả cao hơn.
Đoàn chủ tịch đã nghiêm túc lĩnh hội, tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các Đ/c Chu Thị Hiền  để bổ sung vào Nghị quyết Đại hội và cụ thể hóa trong Chương trình công tác trong nhiệm kỳ tới.
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2023 -2028 gồm 03 đồng chí: Đ/c Lò Thị The (chủ tịch Công Đoàn), Đ/c Hảng Thị Sông (Ủy viên), Đ/c Lò Thị Yến (Ủy viên). Với số phiếu phát ra và số phiếu thu về là 15/15 phiếu, đạt 100%. Đại hội Công đoàn trường Mầm non Nậm Vì lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 -2028 thể hiện ý chí, nguyện vọng, tinh thần quyết tâm, năng động, sáng tạo của các đồng chí đoàn viên công đoàn.
Với truyền thống đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn trong nhiệm kỳ 2017-2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của  LĐLĐ huyện Mường Nhé Công đoàn trường Mầm non Nậm Vìtrong nhiệm kỳ 2023 -2028 sẽ tiếp tục xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh./.
Sau đây là 1 số hình ảnh tại Đại hội.

(Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội: Cô giáo bản em của cô Hảng Thị Sông và cô Vàng Thị Ghênh thể hiện)

(Tiết mục nhảy Aerobic của các bé trường Mầm non Nậm vì)

(Đ/c Phạm Thị Thu Thủy – CTCĐ lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội)

(Đ/c Lò Thị The thay mặt BCH công đoàn lên đọc báo cáo công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng hoạt độngnhiệm kỳ 2023 -2028 )

(Đ/c Chu Thị Hiền –Phó CT LĐLĐ Huyện  lên tặng quà cho Công đoàn  )

(Ảnh Đoàn chủ tịch Đại hội)

(Hình ảnh các Đ/c Công đoàn bỏ phiếu)

(Đ/c Phạm Thị Thu Thủy BCH khóa cũ lên nhận quà lưu nhiệm của Công đoàn nhà trường)

(BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội)

(Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Công đoàn nhà trường)

Tại đai hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Nậm vì, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 Đ/c, Đ/c Lò Thị The được các đại biểu bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Nậm vì, các đại biểu bỏ phiếu bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Công đoàn huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.