TIN BÀI NIỀM VUI CỦA CÁC CON VÙNG CAO TRƯỜNG MẦM NON NẬM VÌ

Thứ ba - 19/03/2024 23:09
Trường Mầm non Nậm vì thuộc xã Nậm Vì là một trong những xã vùng biên khó khăn của huyện Mường Nhé, nhiều điểm trường còn cách xa trung tâm trường, trung tâm xã nên đời sống vật chất cũng như việc đi lại của cô và trò còn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là vào mùa mưa lũ.
Ngày 01/1/2024 nhà trường rất vinh dự được đoàn thiện nguyện LPBank với chương trình Tặng áo ấm cho các em vùng cao đã đến trao tặng cho nhà trường.
Tại buổi trao quà đoàn từ thiện cũng đã ân cần hỏi thăm, động viên các các cô giáo, các cháu học sinh, đoàn chia sẻ những khó khăn vất vả của các cô giáo trong đơn vị nhà trường trên chặng đường “gieo cái chữ lên bản”. Qua những món quà í nghĩa cùng những lời động viên, chia sẻ các thành viên trong đoàn cũng nhắn nhủ tới các con luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ, thầy cô giáo.
Trong đợt thiện nguyện tại trường Mầm Non Nậm Vì – Xã Nậm Vì lần này đoàn thiện nguyện đã trao 450 kiện mỳ tôm, 450 bộ áo ấm mà đông cùng với những món quà ý nghĩa khác cho các con
           Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn từ thiện dành cho đơn vị nhà trường

( Một số hình ảnh đại diện các con lên nhận quà của đoàn từ thiện)

(Các cô chú đoàn thanh niên trong đoàn từ thiện chia bánh kẹo cho các con)
   (Tổng GĐ ngân hàng LPBank lên chia sẻ những khó khăn với ĐV nhà trường)

(Ông Phạm Thiết Chùy – Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Mường nhé lên gửi lời cảm ơn tới đoàn từ thiện có đôi lời động viên CBCNV nhà trường)
Được khoác lên mình những chiếc áo mới, mùa đông với các con nơi vùng cao không còn lạnh lẽo. Những chiếc áo ấm không phải món đồ đắt đỏ, nhưng đôi khi trở thành món quà lớn mà các con ao ước.
Chương trình kết thúc trong niềm vui và hạnh phúc của cô và trò, các bậc phụ huynh Trường Mầm non Nậm Vì. Những phần quà và lời động viên là tình cảm của đoàn từ thiện LPBank gửi gắm, sẻ chia tới tới những mầm xanh tương lai nơi cực tây Tổ quốc.