Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nguyên cứu bài học

Thứ năm - 04/04/2024 22:45
Thực hiện kế hoạch chuyên đề số: 14/KH-MNQL ngày 15 tháng 09 năm 2023; Về việc bồi dưỡng chuyên môn, chuyên đề giáo viên mầm non, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho giáo viên và nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn tổ, chuyên môn trường.
Sáng ngày 29/03/2024 trường mầm non Quảng Lâm tổ chức 2 hoạt động chuyên đề: Giáo dục phát triển ngôn ngữ và Giáo dục phát triển nhận thức theo hướng nghiên cứu bài học.
        Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí: Lò Thị Hạnh - Hiệu trưởng; đồng chí: Lò Thu Kim - Phó hiệu trưởng và các đồng chí tổ trưởng, tổ phó cùng toàn thể giáo viên giảng dạy tại các điểm trường cũng về dự đông đủ.
        Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí đã được dự 02 hoạt động:
        + Hoạt động 1: Thơ “Con Thuyền” do cô Giàng Thị Lá dạy nhóm nhà trẻ 25-36 tháng.
        + Hoạt động 2: Khám phá khoa học “Trò chuyện về một số phương tiện giao thông đường bộ” do cô Vừ Thị Phượng dạy lớp mẫu giáo 4-5 tuổi.
        Qua 02 hoạt động giảng dạy 02 đồng chí đã có sự chuẩn bị chu đáo về thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi phong phú, đa dạng, phương pháp giảng dạy cùng với lòng nhiệt huyết, sáng tạo của giáo viên. Sự hứng thú của trẻ khi tham gia hoạt động đã đem lại sự thành công của chuyên đề.
        Sau khi dự giờ 02 hoạt động xong các đồng chí giáo viên cùng nhau thảo luận về phương pháp, cách thức tổ chức hoạt động, các mục tiêu đã đạt được và chưa đạt được ở trẻ để cùng nhau đưa ra các giải pháp để hoạt động sau thực hiện tốt hơn.
        Dưới đây là một số hình ảnh của chuyên đề

(Hình ảnh Cô Giàng Thị Lá dạy nhóm nhà trẻ 25-36 tháng)

(Hình ảnh Cô Vừ Thị Phượng giảng dạy lớp mẫu giáo 4-5 tuổi)

(Hình ảnh các đ/c giáo viên thảo luận)