Công tác phát triển Đảng của chi bộ trường mầm non Nậm Vì

Thứ năm - 16/05/2024 22:55
Để thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ trường mầm non Nậm Vì đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng.
Thực hiện quyết định số 2323 - NQ/ĐU 15/4/2024 của Ban Thường Vụ huyện ủyMường Nhé về chuẩn y kết nạp đảng viên.
Căn cứ theo sự phân công và thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Nậm Vì, Nghị quyết đại hội chi bộ Trường Mầm non Nậm Vì về việc phát triển đảng viên.
Chiều ngày 13/ 05/2024 Chi bộ Trường Mầm non Nậm Vì tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Chang Xé De
Tới dự lễ kết nạp đảng viên có Đ/C: Phạm Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ nhà trường, cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ nhà trường có mặt đông đủ.Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng.
Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, Đ/c Chang Xé De dưới sự dìu dắt của Chi bộ đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, làm việc, tu dưỡng đạo đức.
Là 1 đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Chang Xé De.
Trong không khí trang nghiêm, đồng chí nhận quyết định từ Bí thư Chi Bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh đồng chí Chang Xé De đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên, hứa sẽ phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.
Tại buổi lễ kết nạp đảng, Đ/C: Phạm Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của đảng.
 Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng CSVN và đến đây đã thành công tốt đẹp.
          Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong  lễ kết nạp đảng viên mới:

(Hình ảnh toàn thể các Đ/c đảng viên trong cho bộ nhà trường)

(Đ/c Chang Xé De đọc đơn xin vào đảng)

(Đ/c Phạm Thị Thu Thủy-Bí thư chi bộ nhà trường đọc QĐ kết nạp đảng viên)

(Đ/c Chang Xé De nhận quyết định kết nạp đảng viên)

(Đ/c Chang Xé De đọc lời tuyên thệ của đảng)

(Đ/c Phạm Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới)

Tác giả: quản trị