Xã hội hóa giáo dục trong trường mầm non

Thứ năm - 18/04/2024 21:53
Xã hội hóa giáo dục trong các trường hiện nay là một nhiệm vụ quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng, kết quả giáo dục của nhà trường. Ngay từ đầu năm học BGH trường mầm non Mường Toong đã xây dựng kế hoạch thực hiện xã hội hóa ở tất cả các lớp, từ trung tâm đến điểm trường lẻ.
Với mục tiêu mỗi lớp có đồ dùng, đồ chơi ngoài trời làm bằng sắt. Nên giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức họp phụ huynh, vận động phụ huynh đóng góp nguyên vật liệu và ngày công để làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ.
100% phụ huynh của lớp nhất trí với phương án đóng góp nguyên vật liệu và ngày công để làm đồ dùng, đồ chơi ngoài trời cho trẻ. Hội trưởng hội phụ huynh là đầu mối đứng ra quyên góp và hướng dẫn cho các phụ huynh làm theo mẫu của giáo viên chủ nhiệm.
Trẻ đến lớp rất thích thú với những đồ dùng, đồ chơi do chính bố mẹ trẻ làm cho trẻ chơi. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã chung tay ủng hộ đồ dùng, đồ chơi ngoài trời cho trẻ.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh họp phụ huynh

Hình ảnh phụ huynh lao động làm đồ dùng, đồ chơi

Hình ảnh xích đu

Hình ảnh bập bênh

Hình ảnh thư viện của bé

Hình ảnh phiên chợ vùng cao