Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những sự kiện trọng đại của đất nước.

Chủ nhật - 07/04/2024 21:56
Những ngày này hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Đoàn viên thanh niên trong cả nước. Các cấp chi đoàn vẫn luôn không ngừng ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những sự kiện trọng đại của đất nước.
Tuổi trẻ trường mầm non Mường Toong vẫn đang tiếp tục ra sức rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm, thi đua cùng nhau dạy tốt - Học tập tốt, tiến quân vào khoa học công nghệ, thi đua lập nghiệp lao động sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng một trường học thân thiện học sinh tích cực, xung kích bảo vệ tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội.
Hàng năm cứ tới tháng 3 - Tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang, ngày thành lập Đoàn 26/3. Tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Tuổi trẻ xã Mường Toong đã thực hiện tốt các hoạt động đề ra.
Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Mầm non Mường Toong đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Tham gia vệ sinh khu vực trong và ngoài cổng trường, vệ sinh khu vui chơi thể chất, quét vôi gốc cây... tạo khuôn viên trường học xanh – sạch – đẹp; kết hợp với các chi đoàn trên địa bàn xã Mường Toong tham gia hưởng ứng ngày chủ nhật xanh, quét dọn đường xã, vệ sinh môi trường, khu dân cư…Các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và tháng thanh niên được các Đoàn viên trong chi đoàn chuẩn bị công phu, chu đáo.
Đến trường Mầm non Mường Toong trong những ngày cuối tháng ba, chúng ta lại thấy sức trẻ đang bừng lên ngọn lửa khát vọng đam mê được cống hiến, được sáng tạo, được học tập và làm theo lời Bác.
Chi đoàn trường Mầm non Mường Toong, tham gia hoạt động làm sạch môi trường, tổ chức  trồng hoa, trồng rau tạo khuôn viên trường học xanh, sạch, đẹp.
Để chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028. Đoàn thanh niên xã Mường Toong phối hợp với đoàn thanh niên các chi đoàn cơ sở diễn ra Giải Bóng chuyền, Bằng tinh thần thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn, đẹp mắt, và đạt kết quả cao. Tổ chức thành công tháng hoạt động thể dục ,thể thao cho mọi người  và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân.
          Sau đây là 1 số hình ảnh trong những hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Chi đoàn trường Mầm non Mường Toong:

Hình ảnh: Đoàn Thanh niên Xã Mường Toong phối hợp với các chi đoàn trong xã tham gia dọn dẹp vệ sinh đường, khu dân cư

Hình ảnh: Đoàn thanh niên xã Mường Toong tham gia dọn vệ sinh môi trường

Hình ảnh: Đoàn thanh niên xử lý rác thải trên địa bàn xã

Hình ảnh: Phó chủ tịch xã trao giải nội dung bóng chuyền cho các chi đoàn đạt giải

Hình ảnh: Các cô giáo trường mầm non Mường Toong tham gia ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024

Hình ảnh: Trận thi đấu bóng chuyền nữ giữa Trường mầm non Mường Toong và trường THCS Mường Toong